ติดต่อสะดวก 24 ชั่วโมง
LINE ID : 0850456994

เมนูหลัก

หน้าแรก

โปรแกรมส่งเมล์

โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด

โปรแกรมโพส LINE

โปรแกรม ITXProPage

รับโปรโมทเว็บ

ราคา-วิธีสั่งซื้อ

โปรโมชั่น

ติดต่อเรา
แจกรายชื่อเว็บ

Link เพื่อนบ้าน

บทความ SEO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Email Marketing โปรแกรมส่งเมล์ที่รวมทุกขั้นตอนไว้ด้วยกัน ง่ายสะดวกต่อการใช้งาน

   โปรแกรมเดียวทำงาน อัตโนมัต 3 ขั้นตอน
  1.ดูดอีเมล์ ตามกลุ่มเป้าหมายด้วยเทคโนโลยี่เชื่อมต่อกับ Googe
  2.กรองอีเมล์ ป้องกันส่งซ้ำ ส่งทุกวันน่ารำคาญ
  3.ส่งอีเมล์ เป็นภาพโบว์ชัวร์สวยงาม โดยไม่ต้องแนบไฟล์
สุดยอดโปรแกรมส่งเมล์ ที่สามารถทำ Email Marketing ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะว่าไม่ต้องใช้หลายโปรแกรมอีกต่อไป การส่งเมล์แบบเดิม ๆ ทำ Emailmarketing ุณต้องมีโปรแกรมดูดเมล์ โปรแกรมกรองเมล์ และสุดท้าย โปรแกรมส่งเมล์ ต้องเสียเวลาหลายขั้นตอน หรือส่งด้วยฟรีอีเมล์ ต้องเปิดเมล์ส่วนตัวจำนวนมาก ๆ เพราะจำกัดปริมาณการส่ง และเสี่ยงต่อการโดนบร้อก การส่งด้วยโปรแกรม ITX ไม่ต้องอ้างอิงจากเมล์ส่วนตัว ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนบร้อก

   แจกฟรี รายชื่ออีเมล์นักธุรกิจกว่า 7.5 ล้านรายชื่อ

   ความสามารถหลัก ๆ ที่ปรับเพิ่มจากเวอร์ชั่น 1.0

 1. เพิ่มตัวออกแบบ HTML อย่างง่าย ช่วยให้คุณสามารถออกแบบ HTML สำหรับเนื้อหาอีเมล์ได้อย่างรวดเร็ว
 2. เพิ่มตัวค้นหาโดเมนสำหรับการส่งเมล์
 3. เพิ่มตัวค้นหา SMTP อัตโนมัติ
 4. ปรับปรุงประสิทธิภาพการค้นหา ให้ค้นหาได้ข้อมูลที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เช่น ข้อมูลจากชั่วโมงที่แล้ว ข้อมูลภายในรอบสัปดาห์   
  ข้อมูลภายในเดือนนี้ และข้อมูลภายในปีนี้ รวมทั้งการค้นหาจากบล็อก ฟอรัม ทำให้คุณได้อีเมล์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
 5. เพิ่ม(Integrate) Web Browser สำหรับการตรวจสอบสถิติการเปิดอ่านอีเมล์ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น
   

   ข้อดีของการใช้ ITX Email Markter v2.0 - Extract-by Sending Edition

 

 

 1. ค้นหารายชื่ออีเมล์จากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้อย่างเม่นยำ เพียงการระบุคำค้นหาสำหรับ Google หรือค้นหาโดยการระบุ Url เริ่มต้น เช่น Web Directory ได้
 2. อีเมล์ที่ค้นหาได้มีความถูกต้องและเป็นอีเมล์ที่ใช้อยู่จริง 80%++
 3. สามารถ ระบุคำยกเว้นในการค้นหา สำหรับเวบไซต์ หรือรายชื่ออีเมล์ เพื่อตัดรายละเอียดที่ไม่เกี่ยวข้อง หรือไม่ต้องการออกไป เช่น
  อีเมล์คู่แข่งของคุณ เป็นต้น ทำให้ประหยัดเวลาในการค้นหาและได้ผลลัพธ์ตรงตามต้องการ
 4. สามารถ กำหนดขอบเขตการค้นหาอย่างแคบ ด้วยการกำหนดคำหรือวลี เพื่อใช้ในการกรองผลลัพธ์ที่ได้ เช่น ต้องมีคำว่า "ประดับยนต์","สุขภาพ" ฯลฯ ซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น
 5. การค้นหารายชื่ออีเมล์ ไม่ได้ตรวจหาเฉพาะ Tag mailto: แต่จะตรวจสอบและค้นหาอีเมล์ในทุกตัวอักษรของแต่ละหน้าเวบไซต์ ดังนั้นจึงเกิดผลลัพธ์รายชื่อมากกว่า
 6. คุณสามารถ ส่งโฆษณาไปยังรายชื่ออีเมล์ที่พบ ได้ทันทีหากต้องการ หรือบันทึกผลลัพธ์เก็บเอาไว้เป็นไฟล์ ที่คุณสามารถตั้งชื่อกลุ่มรายชื่ออีเมล์เหล่านั้นได้ เช่น "อีเมล์กลุ่มลูกค้าประดับยนต์.txt" เป็นต้น
 7. เปิดดูหน้าเวปไซด์ที่มาของอีเมล์ได้ทันที เพื่อดูรายละเอียดในหน้าเวบไซต์นั้น หรือหาข้อมูลพิ่มเติม เช่น เบอร์โทรศัพท์ ข้อความของลูกค้าของคุณ เป็นต้น
 8. เก็บผลลัพธ์ Url ที่ยังไม่ได้ค้นหาเอาไว้เสมอ ทำให้คุณไม่ต้องเริ่มกระบวนการค้นหาใหม่ เมื่อเรียกใช้โปรแกรมครั้งต่อไป คุณสามารถค้นหารายชื่ออีเมล์ต่อเนื่องจากครั้งก่อนได้ทันที หรือหากต้องการก็สามารถลบ Url ของเก่าออกก่อนการค้นหาด้วย Keyword ใหม่ได้
 9. เก็บประวัติการส่งเมล์ และระบุจำนวนวันที่ต้องการเก็บ แยกตามหัวข้อโฆษณาที่คุณส่ง เพื่อป้องกันการอีเมล์ซ้ำ
 10. ใช้กลยุทธ์การส่งเมล์ของ ITX Email Marketing ซึ่งทำให้อีเมล์ของคุณผ่านการคัดกรองเมล์ขยะมากขึ้น
 11. ไม่ใช่ลักษณะการส่งแบบสแปมเมล์ (เช่น ส่งอีเมล์มาทุกวัน ๆ ละหลายฉบับ, เขียนหัวข้ออีเมล์ให้เข้าใจผิด หรือการส่งโฆษณาหลายหมื่นอีเมล์ในหนึ่งชั่วโมงซึ่งเป็นการรบกวนสัญญาณอินเทอร์เน็ตของผู้อื่น) หรือการส่งโฆษณาของคุณแบบเหวี่ยงแห หากแต่เป็นการส่งแบบปริมาณไม่มากโดยเน้นคุณภาพการส่ง อีกทั้งผู้ได้รับอีเมล์ มักจะมองว่าไม่ใช่เมล์ขยะ เนื่องจากอยู่ในความสนใจในขณะนั้น เช่น ลูกค้าของคุณกำลังค้นหาหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าด้วยการตั้งกระทู้ หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้รับอีเมล์แนะนำข้อมูลสินค้าที่ต้องการจากคุณทันที ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณเป็นอย่างมาก เป็นต้น
 12. ส่งโฆษณาอย่างสวยงามตามต้องการ ด้วยไฟล์ที่ออกแบบเอาไว้เป็น HTML ซึ่งใส่รูปภาพ จัดรูปแบบย่อหน้า ฯลฯ เอาไว้เรียบร้อยแล้วได้ เพื่อภาพลักษณ์ของสินค้าหรือบริการที่ดีขึ้น
 13. คุณสามารถทิ้งให้โปรแกรมทำงานอัตโนมัติได้ เพียงกำหนดคำค้นล่วงหน้าเอาไว้ โปรแกรมจะค้นหาอีเมล์และส่งเมล์ออกไปเรื่อยๆ เพียงย่อโปรแกรมไว้ คุณก็สามารถทำงานอื่น หรือ ทิ้งให้โปรแกรมทำงานไปโดยไม่ต้องบริหารจัดการได้

 

  33 ถนนวุฒากาศ  แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด
 |
โปรแกรมส่งเมล์ ITX 
 
BIM100 | ออริเฟลม | ลงประกาศฟรี | แอสต้าแซนธิน
Google PageRank Checker